Thi Công Chòi Dù ,bãi biển ,Chòi Dù Khu hồ bơi, Chòi 1 trụ che nắng ,cho mọi công trình,Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, việc xuất hiện quá nhiều chung cư, văn phòng khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt. Thì việc xây dựng những mô hình chòi dù lá dừa mang đậm phong cách quê nhà đem lại cho nhiều du khách cảm giác gần gũi, thân thuộc.

1. Lợp lá dừa trên mái tôn

Lợp lá dừa trên mái tôn

Lá dừa nước hay còn được gọi là lá xé. Lợp lá dừa trên mái tôn là phương pháp giảm nhiệt mùa hè vô cùng hiệu quả. Những tàu lá dừa được xếp đan xen vào nhau thành một lớp bảo vệ không cho ánh nắng chiếu trực tiếp lên mái tôn. Hơn nữa, lá dừa là nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ kiếm nên tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với nguyên liệu khác.

Lá xé lợp nhà trên mái tôn có độ dày lý tưởng nhất là 20cm. Nếu được lợp một cách cẩn thận, đúng quy cách có thể sử dụng đến hơn 10 năm. Do đó, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới.

2. Các mẫu chòi dù lợp lá 

0975.310.866

Các mẫu chòi lá

Mô hình nhà lá dừa đang dần trở thành xu thế nghỉ dưỡng mới. Do đó, hãy nhanh tay thiết kế cho mình một khu du lịch áp dụng mô hình này, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Sau đây là một số mẫu chòi lá đẹp nhất:

  • Chòi mái lá khung tre: Phần bao quan được làm từ tre, nứa để tăng độ cứng cáp. Phần mái được lợp bằng lá dừa nước đan xen vào nhau.
  • Chòi mái lá vách bê tông: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Khung của chòi được tạo bởi các trụ bê tông vững chắc. Phần mái được lợp bằng lá dừa mang đậm chất truyền thống.
  • Chòi mái lá dài: Chòi mái lá dài thường có diện tích rất lớn. Do đó, để làm được phần mái vững chắc đòi hỏi phần khung xương của chòi phải vững chắc. Do đó, với các chòi mái dài, phần trụ thường được làm từ các khung sắt hoặc bê tông. 

Chòi dù lá dừa 

3. Đơn vị thi công chòi dù lá dừa chuyên nghiệp

0975.310.866

Đơn vị thi công chòi dù lá dừa chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị làm chòi dù lá dừa chuyên nghiệp thì liên hệ nhalatreviet.com. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình nhà lá lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhà lá tre Việt luôn đảm bảo với khách hàng về thời gian bàn giao, chất lượng công trình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hơn nữa, giá lại hợp lý nhất thị trường. Còn chờ gì mà không tự mình trải nghiệm. 

0975.310.866

Chòi dù lá dừa – Nhà lá tre Việt 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chòi dù lá dừa mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về những ứng dụng, lợi ích của chòi lá và chọn được đơn vị thi công phù hợp.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
(Hotline / Zalo) 0975 310 866 nhalatreviet@gmail.com https://nhalatreviet.com