Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

05 Apr 2020

Thi Công Nhà Mái Lá

Thi Công Nhà Mái Lá - Thiết Kế - Tư Vấn Tận Tình
21 Mar 2020

Lá Dừa Lợp Nhà

Ưu điểm của nhà lợp lá: Giá rẻ, mát mẻ, dễ thi công, mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên cho người sử dụng.
15 Nov 2019

Sửa nhà mái lá giá rẻ - Thi công tận nơi

Chuyên thi công - sửa chữa nhà mái lá giá rẻ các vùng miền nam, miền tây. Mua bán vật liệu lợp mái nhà chuyên dụng như tầm vông, cây đước, lá dừa nước, lá tranh,... Mua lẻ như mua sỉ.
21 Jul 2019

Nhà Mái Lá Cọ

Công ty TNHH Phát Triển Nhà Lá Tre Việt là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công sản phẩm nhà mái lá cọ có uy tín cao tại thị trường Việt Nam.
25 Jun 2019

Cung Cấp Vật Liệu Làm Nhà Mái Lá

Bất cứ 1 ai khi chọn làm nhà mái lá đều mong muốn sự lựa chọn của mình là tốt nhất và rẻ nhất, phù hợp cho gia đình, với nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng để xây nhà lá, chúng tôi cam kết cho bạn tư vấn 1 cách hợp lí nhất.
03 Jun 2019

Nhà Tre Mái Lá

Nhà tre, nhà mái lá là những căn nhà giản đơn, tận dụng cây cối có sẵn xung quanh để tạo nên không gian sinh hoạt chung đơn giản nhưng hữu tình, và đó chính là nét đặc trưng của người miền Nam.
03 Jun 2019

Thi Công Mái Lá Dừa Nước

Không chỉ là các quán cà phê, khu nghỉ dưỡng,khu du lịch sinh thái, mà khách hàng của chúng tôi còn có các lĩnh vực, ăn uống, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng ,khu biệt thự vườn,Khu du lịch,Khu câu cá giải trí, Khu nghỉ mát, Nhà hàng, quán ăn, cafe,...
31 May 2019

Lợp Mái Lá Dừa Nước

Nhà Lá Tre Việt mở rộng quy mô cung cấp vật liệu thi công cũng như nhận dự án công trình lợp mái lá dừa nước cho tất cả các tỉnh thành, quận huyện trên toàn quốc.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0975 310 866