Đơn vị thi công chòi lá quán ăn tại Đồng Tháp giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu làm nhà lá, thi công nhà tre, làm chòi tre, nhà chòi mái lá sửa lại quán cafe sân vườn resort, hay khu nghĩ dưỡng đẳng cấp

Quý khách vui lòng tham khảo thêm : Đơn vị thi công chòi lá quán ăn tại Đồng Tháp giá rẻ Nhà Lá Tre Việt

Xem thêm các dịch vụ khác của Nhà Lá Tre Việt :

Cung cấp nguyên vật liệu thi công : nhà lá, chòi lá, mái lá.

Quy trình thi công nhà tre mái lá tại Nhà Lá Tre Việt
Để thi công nhà tre mái lá đạt chuẩn, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cần có quy trình thi công tỉ mỉ, cẩn thận với yêu cầu chuyên môn và kỹ thuật cao.
Đơn vị thi công chòi lá quán ăn tại Đồng Tháp giá rẻ 1
Tại Nhà Lá Tre Việt quy trình thi công này gồm các bước chi tiết như sau:
Bước 1 – Khảo sát địa hình thực tế: Đơn vị sẽ tiến hành khảo sát địa hình xây dựng công trình với việc đo đạc thực tế. Từ đó đưa ra những tư vấn và phương án tối ưu cho khách hàng.
Bước 2 – Lên ý tưởng thiết kế: Sau khi khảo sát, đơn vị dịch vụ sẽ lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ nhà lá dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sẽ có sự trao đổi linh hoạt và thống nhất với khách hàng để có được bản vẽ hoàn chỉnh nhất.
Bước 3 – Báo giá: Sau khi đã có đo đạc cụ thể, thống nhất ý tưởng, đơn vị sẽ bảo giá dựa trên quy mô, độ khó của công trình và nguồn nhân công thực hiện.
Bước 4 – Thống nhất ký kết hợp đồng: Mọi điều khoản sẽ được soạn rõ ràng, chi tiết. Hai bên cùng bàn bạc, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
Bước 5 – Chuẩn bị: Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết để tiến hành thi công.
Bước 6 – Tiến hành thi công: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cũng như các vật dụng cần thiết để làm nhà tre mái lá, đơn vị sẽ tiến hành thi công theo đúng tiến độ đã đề ra.
Bước 7 – Hoàn thiện và nghiệm thu: Sau khi công trình đã hoàn thành, đơn vị thi công nhà tre mái lá sẽ thông báo để khách hàng kiểm tra. Khách hàng sẽ có phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa, đơn vị sẽ tiếp nhận và xử lý ngay nếu có.
Bước 8 – Thanh toán: Khi đã hoàn thành xong xuôi nghiệm thu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho đơn vị dịch vụ thi công như đã cam kết trên hợp đồng.

Đơn vị thi công chòi lá quán ăn tại Đồng Tháp giá rẻ 2
NHÀ LÁ TRE VIỆT là công ty chuyên thi công nhà uy tín chất lượng với đa dạng các loại công trình: thi công nhà lá, nhà chòi,nhà mái lá cỏ tranh uy tín giá cả tốt nhất hiện nay

Thi công nhà tre mái lá đẹp tại Nhà Lá Tre Việt giá tốt, uy tín
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà mái lá, điều này khiến khách hàng phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cho mình.
– Lựa chọn đơn vị thi công giá tốt, chất lượng và uy tín luôn được khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
– Hiểu được những điều đó, Nhà Lá Tre Việt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với dịch vụ tận tâm và uy tín.
– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ, Nhà Lá Tre Việt là tạo dựng được chỗ đứng vững mạnh và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.
Nhà Lá Tre Việt đạt được nhiều thành tựu và được khách hàng yêu bởi mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín:
– Mang đến khách hàng đa dạng dịch vụ: thi công nhà tre mái lá, chòi mái lá, nhà lá cỏ tranh, nhà mái lá,…đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng: chúng tôi mang đến khách hàng nhiều mẫu thiết kế đa dạng, đẹp mắt, ấn tượng,…để khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu nhà mình thích.
Luôn cố gắng tối ưu chi phí cho khách hàng: Với nguồn nguyên liệu đã hợp tác lâu năm nên luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng của mình.
Nhà Lá Tre Việt sở hữu đội ngũ thi công có chuyên môn và kỹ thuật, đảm bảo đúng tiến độ thi công nhanh chóng.
Mọi điều khoản khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng đều được nêu rõ trong hợp đồng và có sự đồng thuận của cả hai bên.
Chính sách bảo hành và sửa chữa đầy đủ cho khách hàng.

Chúng tôi Là đơn vị chuyên thiết kế thi công, sản xuất, tư vấn và thiết kế: thiết kế tre trúc theo yêu cầu, Vách Nhà Lá, nhà tre mái lá, trang trí quán lá, nhà mái lá sân vườn, nhà mái lá khu resort. Kinh Nghiệm Lâu Năm · Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Rate post
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
  • 132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
  • (Hotline / Zalo) 0975 310 866
  • Mail : nhalatreviet@gmail.com
  • Web https://nhalatreviet.com