Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương

v

Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương

Mái lá, vật liệu thiên nhiên đang dần được áp dụng rất nhiều vào các công trình kiến trúc dân dụng, đặc biệt chúng còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa, nổi tiếng tại Việt Nam.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức khung cảnh quán café mái lá có 1 không 2 được làm hoàn toàn từ cây tầm vông, mái lá, hồ nước…

Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 1

Quán café mái lá nổi tiếng tại bình dương

Quán cà phê Gió và Nước ở Bình Dương là một công trình độc đáo được giới kiến trúc quốc tế biết đến rộng rãi của Việt Nam.

Tọa lạc ở 6/28T Khu 3 P. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, quán cà phê Gió và Nước là một công trình độc đáo được giới kiến trúc quốc tế biết đến rộng rãi của Việt Nam.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa, ý tưởng chủ đạo của quán là lấy nước và thông gió tự nhiên để làm mát công trình, đem lại cảm giác thoáng đãng và rất gần gũi với thiên nhiên.

Nguyên liệu chính dùng để xây dựng quán từ 7.000 cây tầm vông – vật liệu truyền thống, thân thiện với con người Việt Nam.

Cả kiến trúc đều không có cột bê tông, hay trụ chống mà chỉ đỡ nhau bằng những dây giằng vững chắc nhưng không kém phần mềm mại, nhờ những đường cong kỹ thuật.

Các vật dụng sử dụng trong quán cũng làm hoàn toàn bằng tự nhiên, không sử dụng các loại sắt thép hay nhựa nilon, giúp cho quán càng có thêm sự gần gũi đắm mình vào thiên nhiên.

Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 2

Những mảng xanh tràn ngập trong quán chính là điều thu hút khách du lịch thập phương cũng như người địa phương.

Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 3 Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 4

Hình ảnh gian sân khấu chính được bao trùm toàn bằng mái lá.

Hình ảnh quán café mái lá độc đáo có 1 không 2 tại bình dương

Với những giá trị nổi bật, quán đã được nhận Giải thưởng Kiến trúc Quốc tế năm 2008 (Internetional Architecture Awards – IAA 2008).

Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 5 Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 6 Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 7 Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 8 Quán café mái lá nổi tiếng thế giới ở Bình Dương 9

Thông tin liên hệ làm quán cafe mái lá

Rate post
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
(Hotline / Zalo) 0975 310 866 nhalatreviet@gmail.com https://nhalatreviet.com