Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương

Hiện nay, với sự phát triển của các công trình đô thị, có rất nhiều chung cư, biệt thự… tạo cho chúng ta cảm giác ngột ngạt, khó thở. Chính vì vậy Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá , giản dị được xây dựng trong khu du lịch sinh thái, quán ăn, Resort, quán cà phê với phong cách thôn quê mang đến cho nhiều du khách cảm giác gần gũi, thân quen.

Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 1

Ứng dụng của thi công nhà lá dừa

Những ngôi nhà lá nổi tiếng là mát mẻ và chúng không hấp thụ ánh sáng mặt trời như trần bê tông của các tòa nhà cao tầng. Đến với những ngôi nhà lá này, bạn được sống hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng cảm giác sảng khoái giữa bầu trời rộng mở.
Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 2

Việc xây dựng Nhà Lá sử dụng những vật liệu tự nhiên quen thuộc mang đến cho ngôi nhà một phong cách cổ kính, khiến du khách cảm thấy nhẹ nhàng, mát mẻ. Ngôi nhà lá kiểu nông thôn Việt Nam giản dị và mộc mạc. Điều này giúp khu du lịch thu hút nhiều du khách đến tham quan, thưởng lãm. Vì vậy, những túp lều tranh bằng lá dừa nước góp phần phát triển du lịch.

Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 3

Đồng thời, việc xây dựng nhà lá bằng gỗ có thể kết hợp với các món ăn truyền thống phù hợp với phong cách nhà gỗ, để du khách có thể tận hưởng một loại hình hưởng thụ gần gũi với cuộc sống nông thôn. Cấu trúc này cũng giúp tạo nên sự hài hòa giữa các món ăn truyền thống và mái nhà thân thuộc. Chính vì thế càng khiến du khách muốn hòa mình vào một địa điểm du lịch như vậy để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Những lưu ý khi dựng nhà bằng lá dừa nước

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi dựng nhà chòi bằng lá dừa nước:
Nhà lá sử dụng vật liệu thiên nhiên cây gỗ đước, lá dừa nước (lá xé) miền tây, khung sườn kếp cấu gỗ đước,
Cột, xuyên ,kèo,đoàn tay, đà ngang sử dụng gỗ đước kết hợp với lá dừa.

Để đảm bảo chắc chắn, an toàn, không dột, mưa hắt và đủ ánh sáng vào nhà, người thợ cần có nhiều kinh nghiệm thi công. Chính vì vậy, Nhà Là Tre Việt  thấu hiểu được những điều này, nên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thi công cực kỳ cẩn thận.
Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 4 Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 5 Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 6 Thi Công Dựng Lợp Nhà Lá Tại Bình Dương 7
Đội ngũ thi công của Nhà Lá Tre Việt với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo. Cam kết mang đến sự hài lòng. Lên bản vẽ và kế hoạch thi công từng hạng mục tốt nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
  • 132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
  • (Hotline / Zalo) 0975 310 866
  • Mail : nhalatreviet@gmail.com
  • Web https://nhalatreviet.com