THI CÔNG MÁI LÁ TẠI TÂN AN

NHÀ LÁ TRE VIỆT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. Chúc quý khách một năm thật nhiều may măn và an vui. 

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về long an, là một vùng tỉnh thuộc khu đồng bằng sông cửu long, rộng lớn của nước việt nam. Theo thống kê thì năm 2019 long an có dân số cự kỳ đồng xếp hạng top 10 các tỉnh của đất nước chúng ta. Trực thuộc long an có các tỉnh như là bến lức, tân an, đức hòa, đức huệ, cần giộc , gò đen,.. và hiện tại tỉnh tân an đang là nơi phát triển mạnh mẽ có tiềm năng kinh tế về mọi mặt. Cuộc sống người dân cũng vì thế mà phát triển theo .

Long an là tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, và là cửa ngỏ đầu tiên nỏi liền miền đông nam bộ. Với nhiều hệ thống đường quốc lộ nên phù hợp kinh doanh về mọi sản phẩm và dịch vụ. Nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa tạo nên khống khí thoáng mát, nhưng cũng vì thế mà mùa mưa cũng đến và luôn mang nhiều thách thức cho các doanh nghiệp kinh doanh quán ăn và cafe giải trí. 

Và tân an là một thành phố nhỏ thuộc tỉnh lẻ của tỉnh long an. Thành phố tân an nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Và cũng được xem là một trong những đô thị vệ tinh của thành phố hồ chí minh và đồng bằng sông cửu long. 

Và le lỏi trong sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đó cũng có nhũng dịch vụ phục vụ ngày giải trí, du lịch mang đậm chất miền tây dân dã như là  các nhà tre mái lá, nhà chòi phục vụ du khách ăn uống và nghĩ ngơi nhâm nhi từng tách cà phê ngon. Ngành thi công mái lá cũng từ đó mà ra đời mang lại nhiều công trình mái lá vĩ đại phục vụ khách hàng và tạo ra nhiều không gian dân giã nhất. 

Mõi khi đến tân an , có rất nhiều du khách luôn ghé lại các quán ăn nhà tre lá, hương vị thoáng mát của miền tây là chúng ta không muôn rời đi, công việc của chúng tôi là lộp những khung mái lá tốt nhất với chất liệu lá tốt bảo vệ mái che và mang lại cảm nhận hương quê cho mọi khách hàng khi vào các quán ăn và cafe. Và từ những quán ăn và cafe đã cho chúng tôi cơ hội phát triển dịch vụ thi công mái lá tại đây. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế thi công mái lá, sản xuất vật tư, tư vấn các mẫu thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Vách nhà lá, các cột kèo, tre trúc luôn đạt chuẩn và được mọi người yêu thích rất nhiều. Với đội ngũ hơn 10 năm trong nghề , am hiểu rõ từng khí hậu và sở thích của khách khi đến, chúng tôi luôn nghĩ ra nhiều sáng tạo mới cho thi công nội thất quán nhà mái lá phù hợp mõi diện tích lớn nhỏ và nhu cầu mục đích kinh doanh riêng. 

Cách chúng tôi hay dùng để tính  khi  thiết kế nhà mái lá, tre trúc, lá cọ là khi hoàn thiện sẽ tính theo diện tích, công trình tới đâu tính tới đó. hện đơn giá cũng có thể tính theo hệ khung cột kèo, mái, vách nhà, cửa. Và cả một số hạng mục khác như trần trúc, tạo vách ngăn phòng, lền nhà được tính vào phí phát sinh thêm . 

Một số dịch vụ thiết kế nhà mái lá mà chúng tôi đang có : 

thiết kế và thi công quán cafe sân vườn chòi lá

thiết kế và thi công nhà hàng quán ăn  mái lá cao cấp

thiết kế và thi công khu resort mái lá, lá tranh, khu nghỉ dưỡng, cuối tuần

thiết kế và thi công lợp mái tranh, mái lá các công trình miền tây và miền trung. 

thiết kế các dòng nhà tre vách đóng trần bằng tre theo yêu cầu. 

bảo dưỡng các sản phẩm tranh lá cho các công trình

cung cấp các dòng sản phẩm phụ liệu cho nhà tranh, mái lá

Nhận thi công sửa chữa các nhà tranh mái lá cũ và hu hỏng. 

Rate post
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
  • 132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
  • (Hotline / Zalo) 0975 310 866
  • Mail : nhalatreviet@gmail.com
  • Web https://nhalatreviet.com