Bán lá cỏ tranh – lá cỏ tranh lợp mái nhà

Lá cỏ Tranh lợp nhà , lá cỏ tranh ,trang trí hội chợ, lá cỏ tranh trang trí TẾT ,Nhà mái lá tranh đang là một kiến trúc thân thiện với môi trường được nhiều người ưa chuộng để sử dụng cho căn chòi, cửa hàng ăn, khu du lịch thậm chí quán cafe hiện nay. Để thi công một căn nhà tranh, nguyên liệu không thể thiếu chính là lá cỏ tranh. Vậy mua lá cỏ tranh ở đâu uy tín, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm bán lá cả tranh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Bí quyết lợp mái cỏ tranh

Bán lá cỏ tranh - lá cỏ tranh lợp mái nhà 1

Bí quyết lợp mái cỏ tranh

Để có một căn nhà mái cỏ tranh xinh đẹp, bạn không thể bỏ qua những bí quyết lợp mái cỏ tranh sau đây:

  • Trước hết, ở khâu xử lý lá tranh dùng để lợp mái, người xử lý Lá tranh sau khi thu hoạch về cần chú ý phơi khô lá dưới ánh nắng mặt trời để tránh bị mục ruỗng khi sử dụng cũng như tránh gây thương tích khi xử lý lá tranh.
  • Tiếp theo, lá tranh đã phơi khô cần được đánh thành từng tấm đều đặn đúng như câu “đều như vắt tranh” để chuẩn bị sẵn sàng cho công đoạn lợp lá.
  • Sau đó, tấm tranh được lợp lên khung mái nhà và có định bằng nẹp tre hoặc dây thép.
  • Cuối cùng là bước xử lý mặt trong và mặt ngoài của mái tranh để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như tránh dột, hắt nắng vào nhà.

2. Giá cỏ tranh lợp mái nhà

Giá tranh lợp mái hay giá cỏ tranh lợp nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng lá tranh cần cung cấp, lá tranh thô hay đã được đánh thành từng tấm, thời điểm yêu cầu cung cấp, khoảng cách từ địa điểm cung cấp đến chỗ khách hàng…theo đó, để được báo giá và tư vấn chi tiết khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp cỏ tranh lợp nhà.

Nhà Lá Tre Việt có cung cấp : Lá cỏ tranh lợp nhà, Lá dừa nước lợp nhà (Lá xé), Cây tầm vong, Cây gỗ đước . Cung cấp tận nơi , luôn có giá thành cạnh tranh thấp nhất

3. Địa chỉ bán cỏ tranh lợp mái nhà, mua bán cỏ tranh uy tín, giá tốt

Bán lá cỏ tranh - lá cỏ tranh lợp mái nhà 2
NHÀ LÁ TRE VIỆT là công ty chuyên thi công nhà uy tín chất lượng với đa dạng các loại công trình: thi công nhà lá, nhà chòi,nhà mái lá cỏ tranh uy tín giá cả tốt nhất hiện nay

Địa chỉ bán cỏ tranh lợp mái nhà, mua bán cỏ tranh uy tín, giá tốt

Không phải tự nhiên mà mái nhà tranh lại được ưa chuộng. Đây là kiểu mái với nhiều ưu điểm vượt trội như nhẹ, bền, chi phí thấp, thời gian sử dụng lên tới 20 -30 năm. Đặc biệt, nhà lợp mái cả tranh vừa tạo cảm giác thoáng mát không gian thân thiện với môi trường vừa tính thẩm mỹ cao, thu hút sự chú ý của mọi người được biệt khu vực phố xá đông đúc, tấp nập.

Bán lá cỏ tranh - lá cỏ tranh lợp mái nhà 3

Mái lá cỏ tranh 

Để mua bán cỏ tranh làm nguyên liệu để thi công nhà tranh, việc tìm được một địa chỉ bán cỏ tranh lợp mái nhà uy tín với giá thành hợp lý luôn được tất cả mọi người quan tâm.

Bán lá cỏ tranh - lá cỏ tranh lợp mái nhà 4

Bán lá cỏ tranh 

Thấu hiểu được tâm lý đó, Nhà lá Tre Việt – đơn vị với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cỏ tranh lợp mái nhà, thi công nhà tranh tự hào là người bạn đồng hành uy tín với các công trình nhà tranh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Bán lá cỏ tranh - lá cỏ tranh lợp mái nhà 5

Bán lá cỏ tranh -Nhà lá tre Việt 

Trên đây là một số thông tin Đơn vị Bán lá cỏ tranh uy tín giá tốt nhất thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo.

“Sự Hài Lòng Của Khách Hàng là Phương Châm Hoạt Động Của Chúng Tôi”.

Rate post
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
  • 132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
  • (Hotline / Zalo) 0975 310 866
  • Mail : nhalatreviet@gmail.com
  • Web https://nhalatreviet.com