Báo giá thi công chòi lá quán cafe tại Tây Ninh chuyên nghiệp

Thi công mái lá không chỉ đơn giản là việc dựng chòi, lợp lều để trông coi tài sản, chăn nuôi, trồng trọt như ông cha ta trước đây.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm : Báo giá thi công chòi lá quán cafe tại Tây Ninh chuyên nghiệp Nhà Lá Tre Việt

Quy trình thi công nhà tre mái lá tại Nhà Lá Tre Việt
Để thi công nhà tre mái lá đạt chuẩn, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cần có quy trình thi công tỉ mỉ, cẩn thận với yêu cầu chuyên môn và kỹ thuật cao.
Tại Nhà Lá Tre Việt quy trình thi công này gồm các bước chi tiết như sau:
Bước 1 – Khảo sát địa hình thực tế: Đơn vị sẽ tiến hành khảo sát địa hình xây dựng công trình với việc đo đạc thực tế. Từ đó đưa ra những tư vấn và phương án tối ưu cho khách hàng.
Bước 2 – Lên ý tưởng thiết kế: Sau khi khảo sát, đơn vị dịch vụ sẽ lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ nhà lá dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sẽ có sự trao đổi linh hoạt và thống nhất với khách hàng để có được bản vẽ hoàn chỉnh nhất.
Bước 3 – Báo giá: Sau khi đã có đo đạc cụ thể, thống nhất ý tưởng, đơn vị sẽ bảo giá dựa trên quy mô, độ khó của công trình và nguồn nhân công thực hiện.
Bước 4 – Thống nhất ký kết hợp đồng: Mọi điều khoản sẽ được soạn rõ ràng, chi tiết. Hai bên cùng bàn bạc, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
Bước 5 – Chuẩn bị: Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết để tiến hành thi công.
Bước 6 – Tiến hành thi công: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cũng như các vật dụng cần thiết để làm nhà tre mái lá, đơn vị sẽ tiến hành thi công theo đúng tiến độ đã đề ra.
Bước 7 – Hoàn thiện và nghiệm thu: Sau khi công trình đã hoàn thành, đơn vị thi công nhà tre mái lá sẽ thông báo để khách hàng kiểm tra. Khách hàng sẽ có phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa, đơn vị sẽ tiếp nhận và xử lý ngay nếu có.
Bước 8 – Thanh toán: Khi đã hoàn thành xong xuôi nghiệm thu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho đơn vị dịch vụ thi công như đã cam kết trên hợp đồng.

Báo giá thi công chòi lá quán cafe tại Tây Ninh chuyên nghiệp 1

Xem thêm các dịch vụ khác của Nhà Lá Tre Việt :

Cung cấp nguyên vật liệu thi công : nhà lá, chòi lá, mái lá.

Báo giá thi công chòi lá quán cafe tại Tây Ninh chuyên nghiệp 2

Thân thiện với môi trường
Sự thân thiện với môi trường của những ngôi nhà tre mái lá cũng là điều khiến chúng được nhiều người yêu thích.
Cây cỏ để lợp mái dễ trồng, tre cũng là vật liệu thiên nhiên gần gũi. Những vật liệu này không phải qua một công đoạn hóa chất nào. Vì thế chúng dễ dàng phân hủy, không ảnh hưởng đến môi trường.
Khi sinh hoạt, uống cà phê hay nghỉ dưỡng trong những căn nhà này chúng ta đều cảm thấy thoải mái và thư giãn bởi sự mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

THI CÔNG NHÀ LÁ DÀNH CHO NHỮNG AI?

Bạn đang có ý định thi công một công trình kiến trúc độc đáo, sáng tạo cho không gian của mình thì việc chú ý đến thi công nhà lá là một lựa chọn hoàn hảo.
Bạn đã có ý tưởng thi công công trình nhà lá từ tre cho không gian, quán cà phê, sân vườn nhưng chưa tìm được công ty, đơn vị thi công ưng ý?
Bạn đang kinh doanh khu resort, khách sạn, khu du lịch sinh thái,… bạn muốn thiết kế cho không gian của mình trở nên độc đáo, trang trọng, mới lạ để thu hút nhiều khách du lịch hơn vì bạn hiểu rằng nhu cầu của khách hàng hiện nay luôn hướng về những gì tạo cho họ cảm giác gần gũi, thanh cao nhất.
Sinh hoạt và nghỉ ngơi trong căn nhà lá, thoáng mát, hòa mình cùng thiên nhiên sẽ giúp cho mọi người cảm nhận tất cả mọi thứ từ cuộc sống một cách thoải mái và “dễ thở” hơn, khách hàng sẽ luôn muốn tìm về dịch vụ du lịch có những không gian sống lý tưởng như vậy.

Rate post
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
(Hotline / Zalo) 0975 310 866 nhalatreviet@gmail.com https://nhalatreviet.com