Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang

Trong thiết kế thi công nhà chòi sân vườn thì chòi lá được chủ đầu tư và các kiến trúc sư thiết kế luôn chú trọng. Phần thiết kế nhà lá sân vườn góp phần tạo nên không gian sống cho ngôi nhà khung cảnh yên bình, mang tới cho ngôi biệt thự vẻ đẹp riêng biệt.

Nhà chòi lá sân vườn là nơi mà bạn và gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giản và thưởng thức không gian sân vườn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó cũng là một điểm nhấn giúp sân vườn của bạn nổi bật hơn. Trong đó nhà chòi lá dừa sân vườn là một ý tưởng được đánh giá cao với phong cách dân dã, hợp tâm lý và sở thích của nhiều người.

Chòi lá dừa hay nhà chòi lá hình nón là một điểm nhấn giúp sân vườn của bạn nổi bật hơn nếu lựa chọn chòi lá phù hợp phong cách thiết kế.

Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 1

Tại sao nên thiết kế thi công nhà chòi lá sân vườn

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để giúp sân vườn thêm ấn tượng. Bạn có thể chế tác non bộ xây hồ bơi hay đào ao cá,… Trong đó, thiết kế thi công nhà chòi lá sân vườn là một ý tưởng được đánh giá cao với phong cách dân dã, hợp tâm lý và sở thích của nhiều người.

Nhà chòi là điểm nhấn giúp sân vườn nổi bật hơn nếu biết cách lựa chọn phù hợp.

 • Chòi nghỉ được thiết kế với nhiều hình dáng, chất liệu, kiến trúc khác nhau tuỳ thuộc vào không gian thiết kế sân vườn.
 • Nhà Lá Tre Việt gửi đến quý khách dự án đã thi công với kết cấu : Khung sườn gỗ đước, lợp lá dừa, Cột xuyên ,kèo, đoàn tay,sử dựng gỗ đước, mái lá dừa. Chòi có hình mái nóc nhọn hay còn gọi với tên nhà chòi lá hình nón.

Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 2

 • Ngoài ra, với mẫu thiết kế nhà chòi lá này có thể áp dụng cho : Quán cafe, resort sẽ trở nên đặc biệt và cuốn hút hơn khi được xây dựng theo lối kiến trúc này.
 • Chòi lá còn được xây bằng các vật liệu thông dụng khác : gạch, cát đá, xi măng, hoặc sang trọng bằng gỗ, sắt nghệ thuật hoặc lợp rơm rạ, vải chống thấm…
 • Chòi lá dừa vừa để che chắn vừa nghỉ ngơi lâu dài, chống chọi sự khắc nghiệt của thời tiết, vừa là nơi để thu giản, nên cần độ bền vững, chắc chắn đảm bảo lâu dài.

NHÀ LÁ TRE VIỆT LÀ 1 ĐƠN VỊ UY TÍN VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM SẼ LÀ 1 ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

Khi thiết kế sân vườn việc kết hợp giữa các cảnh quan, tiểu cảnh là một điều hết sức khó khăn. Nó đòi hỏi ta phải có cái nhìn tổng thể về sân vườn nhà mình, hơn nữa để kết hợp được các tiểu cảnh giúp cho sân vườn đẹp hơn.

 • Nếu sân vườn nhà bạn có kích thước rộng và có những đường dạo duyên dáng thì bạn nên thiết kế thêm chòi lá nghỉ dưỡng cho sân vườn, ngoài chức năng để nghỉ dưỡng chòi nghỉ còn tô điểm, làm đẹp thêm cho khuân viên sân vườn nhà bạn.
 • Chòi nghỉ được thiết kế nhiều hình dáng, chất liệu, theo từng kiến trúc, không gian trong thiết kế sân vườn.

Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 3 Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 4 Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 5 Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 6

 • Nhà chòi lá sân vườn sẽ là một công trình có tính thẩm mỹ và sự đặc sắc nếu được thiết kế hợp lý với không gian sân vườn cùng với sự cẩn thận và sáng tạo với nhiều ý tưởng mới.Tuy nhiên, việc kết hợp giữa chòi nghỉ với các cảnh quan và tiểu cảnh xung quanh là một điều không đơn giản.

Thi Công Nhà Chòi Lá Sân Vườn Tiền Giang 7

NHÀ LÁ TRE VIỆT  tự hào có đội ngũ thiết kế tinh tế nhiều ý tưởng sáng tạo, tư vấn và thi công nhà chòi lá dừa cho cá nhân, Quán ăn,Quán cafe, Resort  trong nhiều năm qua.
Chúng tôi đã thiết kế và thi công cho rất nhiều công trình với chất lượng cao, được khách hàng khen ngợi với nhiều ý tưởng mới và sáng tạo.

Xem thêm các dự án đã thi công tại đây.

Với kinh nghiêm nhiều năm xây dựng các công trình nhà lá sân vườn, chòi nghỉ cũng như định hướng thiết kế thi công, đảm bảo đầy đủ các yếu tố: Uy tín, Chuyên nghiệp và tiết kiệm. Chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

 

Rate post
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ LÁ TRE VIỆT
 • 132/3A Đường 3/2,Pường Lái thiêu.TP Thuận An, Bình Dương 
 • (Hotline / Zalo) 0975 310 866
 • Mail : nhalatreviet@gmail.com
 • Web https://nhalatreviet.com